Dây chuyền lọc nước biển

Với nhu cầu ngày càng tăng trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm du lịch ven biển trong những năm qua tại Việt Nam, các khu nghỉ dưỡng (resorts) cần sử dụng lượng nước ngọt lớn mỗi ngày nhằm phục vụ du khách nghỉ dưỡng cho các mục đích ăn uống, tắm rửa, thay nước hồ bơi, chăm sóc cây hay vệ sinh. Các khu nghỉ dưỡng chất lượng cao với phong cảnh đẹp thường nằm xa trung tâm dân cư do đó ít có khả năng tiếp cận nguồn nước sạch của thành phố, nếu sử dụng nguồn nước giếng khoan cũng cần có thêm hệ thống xử lý phức tạp đặc biệt những nơi có nguồn nước ngầm bị nhiễm độc như Asen, Amoni, thủy ngân.. Lưu lượng nước giếng khoan có thể không đủ yêu cầu và không phải lúc nào cũng tìm được nguồn nước ngầm.

        Hiện cũng có nhiều nhà hàng hải sản ven biển, các nhà máy chế biến hải sản hay các tàu biển lớn cần sử dụng nguồn nước sạch và nước tinh khiết cho hoạt động kinh doanh và sản xuất.

       HEBO cung cấp các dây chuyền lọc nước biển sản xuất nước ngọt theo công suất thiết kế yêu cầu từ 500 đến 10.000 lít mỗi giờ hoặc cao hơn. Trong mỗi dây chuyền đều trang bị cụm nạp hóa chất tẩy rửa tái sinh màng lọc được thiết kế gắn liền bên trong hệ thống hoặc tách rời. 

Day_chuyen_loc_nuoc_bien_HEBO

      Toàn bộ dây chuyền được bố trí trên một khung thép nhỏ gọn, cơ cấu vận hành đơn giản, độ bền cao ít đòi hỏi sửa chữa và thay thế phụ kiện. Dây chuyền được thiết kế phù hợp với các cấp độ điện áp 1 pha hoặc 3 pha, thời hạn bảo hành lên đến 2 năm, cung cấp đầy đủ hướng dẫn vận hành và hướng dẫn bảo dưỡng bằng tiếng Việt.