Máy lọc nước biển siêu tiết kiệm

Đáp lại sự tin tưởng và mong muốn của nhân dân hải đảo cũng như ngư dân tại những khu vực có điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn đang rất cần nước sạch cho mục đích sinh hoạt và phát triển kinh tế. Công ty HEBO đã đẩy mạnh công tác nghiên cứu nhu cầu, công tác thiết kế, lựa chọn vật tư và linh kiện hợp lý qua đó đã cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm máy lọc nước mặn và nước biển có kiểu dáng đẹp, kết cấu máy đơn giản nhưng vẫn đầy đủ chức năng, dễ dàng vận hành, nhiều dải công suất nước lọc (từ 40 lít/giờ cho tới trên 250 lít/giờ)..

 

May_loc_nuoc_bien_HEBO_sieu_tiet_kiem_REV_2
Dòng sản phẩm máy lọc nước biển này của HEBO có chất lượng cao, cho nước tinh khiết với độ bền lên đến 15 năm là do máy được cấu tạo từ bộ màng lọc RO của hãng Filmtec sản xuất tại Hoa Kỳ, đầu bơm nén cao áp bằng inox SS316L tạo áp lực 100 kg/cm2, đồng hồ đo áp của Nhật Bản và các phụ kiện cao áp bằng inox SS316L hoàn toàn chống gỉ sét do môi trường biển gây ra.

Tuỳ theo từng điều kiện cụ thể về nguồn điện, nguồn nước đội ngũ kỹ thuật của HEBO sẽ khảo sát, phân tích và tư vấn cho khách hàng máy lọc nước có công suất phù hợp dùng nguồn điện một chiều, xoay chiều hay thậm trí không tiêu thụ điện năng. Dòng máy lọc này của HEBO có kết cấu linh hoạt, máy có thể phân tách thành từng cụm bộ phận để phù hợp mọi không gian có sẵn. Dòng sản phẩm này của HEBO được khách hàng ưa chuộng là vì chất lượng máy tốt với chi phí đầu tư máy rất thấp nên có tên gọi Máy lọc nước biển siêu tiết kiệm.